Tour du xuân Đền Bà Chúa Kho – Chùa Dâu – Chùa Bút Tháp

Tour du xuân Đền Bà Chúa Kho – Chùa Dâu – Chùa Bút Tháp

Tour du xuân Đền Bà Chúa Kho – Chùa Dâu – Chùa Bút Tháp 1 Ngày
Trên vùng quê Kinh Bắc cổ kính và văn hiến có không ít những đền thờ thần mẫu linh thiêng, huyền diệu, một trong số đó là đền thờ Bà Chúa Kho ở làng Cô Mễ – một làng ven chân núi kho, nằm bên bờ sông Cầu thuộc địa phận thị xã Bắc Ninh. Bên cạnh đó là Chùa Dâu, Chùa Bút Tháp cũng ngày càng thu hút đông khách hành hương về lễ chùa, đặc biệt trong dịp trẩy hội đầu năm.

Sáng: 07H00 ôtô và hướng dẫn viên của công tu Du lịch Lễ hội đón đoàn tại điểm hẹn sau đó khởi hành đi những danh thắng bậc nhất của mảnh đất được mệnh danh là vùng văn hoá xứ Bắc hay dân gian vẫn thường gọi là Kinh Bắc, đoàn đi thăm đền Đô- hay còn gọi là đền Lý Bát Đế, nơi thờ 8 vị vua triều Lý; nghe hướng dẫn viên giới thiệu lịch sử huy hoàng về sự phát triển quốc gia độc lập (1010-1225) dưới triều Lý.
Sau đó khởi hành về Thành phố Bắc Ninh, viếng thăm đền bà Chúa Kho, nơi nơi tưởng niệm một người phụ nữ Việt Nam đã khéo tổ chức sản xuất, tích trữ lương thực, trông nom kho tàng quốc gia trong thời kỳ trước và sau chiến thắng Như Nguyệt vì vậy đây là nơi mà rất nhiều du khách đến cầu mong sự thịnh vượng về của cải vật chất… Ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Sau bữa trưa Quý khách lên xe đi thăm làng tranh dân gian Đông Hồ- Một trong những dòng tranh dân gian lâu đời nhất ở Việt Nam còn tồn tại đến ngày nay, nghe nghệ nhân giới thiệu về lịch sử, chất liệu và quá trình hoàn thiện một bức tranh dân gian, Sau đó thăm một số đình chùa tại tỉnh Bắc Ninh như Chùa Dâu và Chùa Bút Tháp hai trong những ngôi cổ tự nổi tiêng trong lịch sử Phật giáo và nghe hướng dẫn giới thiệu về lịch sử hình thành ngôi chùa và quá trình gìn giữ ngôi chùa của người dân địa phương còn tồn tại nguyên vẹn đến ngày nay. Sau đó đoàn lên xe khởi hành về Hà Nội, kết thúc chương trình và hẹn gặp lại quý khách

Dịch vụ bao gồm
– Xe ôtô máy lạnh đời mới đi theo chương trình.
– Ăn 1 bữa trưa theo chương trình.
– Hướng dẫn viên kinh nghiệm suốt tuyến.
– Vé thắng cảnh theo chương trình.
– 01 chai nước/01 khách.
– Bảo hiểm du lịch, mức cao nhất 10.000.000đ/vụ.

 

Dịch vụ không bao gồm
– Thuế VAT(10%).
– Chi phí cá nhân.
– Bữa sáng đầu tiên, hương hoa, đồ lễ…

 

Ghi chú
-Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí.
– Từ 6–10 tuổi bằng 50% giá vé.Từ 11 tuổi trở lên bằng người lớn.